XÂY DỰNG QUANG TUYẾN

XÂY DỰNG QUANG TUYẾN

line

Công ty Xây Dựng Quang Tuyến

Công ty Xây Dựng Quang Tuyến được thành lập năm 2019 chuyên nhận thi công các công trình xây dựng dân dụng , Công ty Xây Dựng Quang Tuyến yêu cầu cao về chất lượng và kỹ thuật như Nhà Phố, Nhà Hiện Đại, Mái Thái..….Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, công ty thành viên,cán bộ kỹ sư , kiến trúc sư và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại,…

Các mốc lịch sử

Hơn 3 năm trước, Công ty XÂY DỰNG QUANG TUYẾN đã chập chững những bước đầu tiên khi đất nước bắt đầu thời kỳ đổi mới. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu trên khắp dải đất hình chữ S với một hình dáng khác, vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Vào năm….

Vào năm…..

……..

Và những thành công ấy chính là kết quả nhờ sự định hướng đúng đắn của ông Lê Quang Tuyến – Chủ tịch HĐQT từ những ngày đầu tiên thành lập….

Đội ngũ lãnh đạo

Công ty XÂY DỰNG QUANG TUYẾN xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi. Công ty chúng tôi đã hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia trong ngành xây dựng,….

Đội ngũ lãnh đạo của Công ty là sự kết hợp giữ bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người sẽ đưa Công ty phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra….

Sản phẩm cốt lõi

Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bao gồm:

  • Tổ hợp nhà PHỐ, NHÀ PHỐ CAO CẤP.
  • Tổ hợp BIỆT THỰ, BIỆT THỰ CAO CẤP.
  • NHÀ MÁI THÁI, MÁI NHẬT, HIỆN ĐẠI....
  • …..

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Tên công ty : Công ty Xây Dựng Quang Tuyến

Địa Chỉ Trụ sở chính: Số 23B , Tổ 26 , KP Tân Mai , P Phước Tân , Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa Chỉ cơ sở 2: Đốc 47, KP Long Khánh 1, P Tam Phước , Biên Hòa, Đồng Nai.(Cửa hàng gạch men TBVS Long Tuyến Phát).

Phone: 0981 454 484

Email: quangtuyen2803@gmail.com

Zalo
Hotline